Nắm rõ thông tin “Các khoản phí quản lý, chi phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm” trước khi quyết định mua căn hộ chung cư tại đây! Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng của Tập đoàn Vingroup hướng tới đông đảo khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Vì thế, giá bán các căn hộ chung cư Vincity Ocean Park luôn ở mức hợp lý để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất. Không chỉ vây, theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, các khoản chi phí duy trì các dịch vụ của chung cư Vincity Ocean Park cũng có mức trung bình.

chi-phi-dich-vu-vinhomes-ocean-park

Phối cảnh bể bơi bốn mùa trong nhà có mái kính – Trên tầng 6 các tòa nhà gửi xe

Phí quản lý, phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park gồm những gì?

Khác hoàn toàn với các tổ hợp chung cư khác hiện đang xây dựng, cũng nhu đã đi vào hoạt động, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được định hướng phát triển trở thành những siêu đô thị đẳng cấp hàng đầu bậc nhất Việt Nam, mang tầm quốc tế.

Ngoài hệ thống công viên, vườn hoa, tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, cư dân còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, chất lượng với nhiều bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn Olympic, bể bơi trong nhà, hồ nước mặn nhân tạo rộng 6,1 ha với cát trắng, biển nhân tạo, cùng với hơn 100 sân thể thao đa chức năng, hơn 700 máy tập thể dục ngoài trời,…

chi-phi-dich-vu-vinhomes-ocean-park
Hình ản trải nghiệm thực tế Khu vườn nướng BBQ ngoài trời – Chính thức khai trương khu Biển Hồ 6,1ha & Hồ lớn 24,5ha Vinhomes Ocean Park

Theo thông tin từ đầu tư, cư dân Vinhomes Ocean Park cần nộp chi phí để sử dụng các tiện ích trên:

  • Phí sử dụng hồ nước mặn: Với cư dân Vincity Ocean Park: 200.000 đồng/lượt, khách vãng lai: 600.000 đồng/lượt.
  • Phí sử dụng bể bơi ngoài trời: Trẻ em 10.000 đồng/lượt, người lớn 15.000 đồng/lượt.
  • Phí sử dụng bể bơi 4 mùa: trẻ em 20.000 đồng/lượt, người lớn 30.000 đồng/lượt.
  • Sân thể thao: Cư dân sẽ được miễn phí sử dụng sân thể thao trước 18h, sau 18h sẽ chỉ phải trả chi phí các thiết bị đèn chiếu sáng.

Phí đỗ – gửi xe ở tầng hầm

Theo quy định chung, tất cả các hộ gia đình đều có chỗ để xe máy, xe đạp và ô tô tại tầng hầm chung cư. Vị trí để xe sẽ được Ban Quản lý dự án quy hoạch và thống nhất với cư dân ngay khi căn hộ được bàn giao và đi vào sử dụng. Mức phí đỗ – gửi xe (dự kiến) tại chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ giống với mức phí gửi xe tại các dự án Vinhomes:

  • Phí gửi xe máy: 45.000 đồng/xe/tháng.
  • Phí gửi xe ô tô: 1.250.000 đồng/xe/tháng.

Tại Vinhomomes Ocean Park, chủ đầu tư thiết kế cứ mỗi block gồm 3 – 6 tòa căn hộ sẽ có chung tầng hầm, kết hợp với các tòa nhà để xe 5 tầng giúp mở rộng hơn về quy mô cũng như đảm bảo tốt số lượng cho các gia đình. Đặc biệt trên nóc các tòa nhà để xe 5 tầng này, chủ đầu tư còn thiết kế kết hợp với cụm bể bơi bốn mùa có mái kính đạt tiêu chuẩn Olympic với bể bơi người lớn rộng đến 1000m2.

chi-phi-dich-vu-vinhomes-ocean-park
Phối cảnh nhà để xe 5 tầng và cụm bể bơi bốn mùa trên nóc tầng 5 đạt chuẩn Olympic

Phí quản lý và vận hành chung cư

Đây là chi phí dành cho tất cả những hoạt động quản lý và vận hành chung cư. Phụ thuộc vào tiêu chuẩn, chất lượng của từng dự án chung cư nên phí quản lý chung cư có sự dao động nhất định. Thông thường, mức phí quản lý chung cư sẽ tỷ lệ thuận với giá bán căn hộ chung cư, với cùng diện tích thì căn hộ cao cấp sẽ có mức phí quản lý chung cư cao hơn.

Mức phí quản lý chung cư tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là 7.000 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm VAT). Đối với một chung cư có mật độ xây dựng chỉ khoảng 19,2%, nhiều tiện ích cao cấp bao gồm cả hệ thống giáo dục và bệnh viện thì mức phí này được coi là khá thấp và là ưu đãi của chủ đầu tư dành cho cư dân.

* Kể từ ngày 15/04/2019, chủ đầu tư sẽ tăng phí dịch vụ lên 8.000 đồng/m2 thông thuỷ (thay vì 7.000 đồng như hiện tại). Các khách hàng mua trước ngày 15/04/2019 vẫn được hưởng phí dịch vụ là 7.000 đồng/m2.

Các khoản phí (dự kiến) cần thu tại Vinhomes Ocean Park:

  1. Phí thuê đơn vị phát triển cảnh quan khu vực công cộng: Chăm sóc sân vườn, nuôi trồng cây cảnh, bảo trì sân thể thao…
  2. Phí bảo dưỡng hệ thống các thiết bị: Thang máy, hệ thống phòng cháy, máy bơm nước…
  3. Phí thuê đơn vị quản lý và vận hành an ninh: Nhân viên giám sát, bảo vệ, thợ sửa thiết bị điện…
  4. Phí xử lý nước thải, rác thải sinh hoạt, thông tắc vệ sinh định kỳ…

Các khoản phí nêu trên sẽ được Ban quản lý chung cư chi tiêu dưới sự kiểm tra và giám sát của đại diện cư dân.

Ngoài các khoản phí cần phải chi trả khi sinh sống tại khu chung cư là các khoản phí sinh hoạt căn hộ. Các khoản phí: Tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, internet… chi trả theo các gói dịch vụ và nhu cầu sử dụng.

Như vậy, với những thông tin như trên, tổng chi phí hằng tháng khi sinh sống tại căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park sẽ vào khoảng từ 1,5 – 2 triệu đồng/tháng cho cả hộ gia đình.

Nếu quý khách muốn nhận được thông tin và những ưu đãi mới nhất về dự án, xin vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *